3 loại khung thi công backdrop được sử dụng phổ biến

Tác giả: admin Ngày gửi: 19/07/2017 CHO THUÊ KHUNG BACKDROP,Tin tức 0 comment

Thi công backdrop có rất nhiều loại khung khác nhau nên cũng cho ra nhiều phương pháp thi công khác. Sau đây ADV gửi tới quý khách 3 loại khung thi công backdrop được sử dụng phổ biến mà mọi người không phải ai cũng biết.

1- Thi công backdrop bằng khung sắt

Đây là phương pháp đơn giản mà dể tìm vật liệu nhất mà mọi người đều biết. Các đơn vị thi công backdrop HCM hiện nay đều dùng loại khung backdrop này. Bời vì nó có thể tháo lắp và vặn chuyển dể dàng hơn. Làm khó phương pháp này chính là việc tìn kho bãi chứa. Đa phần các nhà tổ chức sự kiện thường mua luôn khung nếu tổ chức thường xuyên còn không tổ chức thường thì mọi người chỉ thuê cho nhẹ việc.

trang trí thi công backdrop cưới bằng khung sắt

trang trí thi công backdrop cưới bằng khung sắt

 

2- Khung backdrop xếp đơn giản khung mạng nhện

Khung backdrop xếp khung mạng nhện tiện lợi là do có thể gắp khúc và xếp lại với nhau. Khung này thường dễ lưu trữ và tiện lợi trong việc làm backdrop. Nhưng nhược điểm của nó chính là kích thước cố định ko thể sử dụng thường xuyên cho các chương trình sự kiện khác nhau.

thi công backdrop bằng khung xếp

thi công backdrop bằng khung xếp

 

3. Khung thi công backdrop chân đơn

Đây là dạng khung backdrop thường dùng trong các buổi chụp hình Shodio, ưu điểm chính là đơn giản gọn nhẹ dể tháo lắp và dể sử dụng chỉ với 3 thanh sắt bắt vít vào nhau. Nhưng đổi lại ngược ddiemr của nó cũng bởi vì gọn nhẹ nên không thể sử dụng trong các sự kiện để tránh xảy ra sơ sót.

backdrop khung chụ hình

backdrop khung chụ hình

 

Nhưng bài viết liên quang về dịch vụ của ADV

10 công ty thi công backdrop HCM

Thi công backdrop cưới

cho thuê khung backdrop

làm standee mô hình

Thi công dán decal

[fbcommentssync]