Backdrop là gì? Vì sao nó lại quan trọng với các sự kiện?

Tác giả: admin Ngày gửi: 12/10/2017 THI CÔNG BACKDROP,Tin tức 0 comment

Backdrop là gì? Vì sao nó lại quan trọng với các sự kiện?

Backdrop là cái tên quá đỗi quen thuộc với các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trong mọi lĩnh vực. Nghe tên thì tây tây khó hiểu vậy, chứ thực tình định nghĩa Backdrop là gì lại khiến mọi người vỡ òa vì độ phổ thông của nó.

Vậy Backdrop là gì?

Mẫu backdrop sinh nhật

Mẫu backdrop sinh nhật

Backdrop là tên gọi tiếng anh của của những tấm phông nền của một sân khấu nào đó. Tùy theo độ hoành tráng của sự kiện mà kích thước của Backdrop sẽ to nhỏ khác nhau. Sao cho phù hợp với từng sự kiện.

Vì sao Backdrop lạ cần thiết cho các sự kiện?

Bất cứ sự kiện nào, thi công Backdrop đều cần thiết. Vì nó có vai trò che đi những khiếm khuyết của nơi tổ chức sự kiện. Đồng thời nó cũng như một tấm bảng chỉ dẫn, giúp cho quan khách, những người qua lại thấy được nội dụng của sự kiện hôm đó nói về cái gì, vấn đề gì.

Các tấm phông nền thường được trang trí bắt mắt, ghi thông tin rõ ràng. Nhằm một mục đích khác nữa đó chính là: quảng bá thương hiệu, truyền tải thông tin nào đó tới số đông quần chúng.

Backdrop có đắt không?

Phông nền càng cầu kì, giá càng cao

Phông nền càng cầu kì, giá càng cao

Giá thành của phông nền phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu tạo nên phông nền và kích thước của nó. Chất liệu rẻ nhất là bạt in, sau đó là vải phi bóng, vải lụa, vải nhũ… Và đắt nhất sẽ là trang trí cầu kì với hoa giả, hoa tươi. Dĩ nhiên, kích thước càng lớn, giá chi sẽ nhiều tiền hơn kích thước nhỏ.

Backdrop là gì giờ đây không còn là dấu chấm hỏi với bạn nữa rồi phải không? Nếu thực hiện bất cứ sự kiện gì, nhớ sử dụng Backdrop để gia tăng sự sang trọng của bữa tiệc bạn nhé.