Cho thuê khung backdrop giá rẻ tại TPHCM

Tác giả: admin Ngày gửi: 05/07/2017 Tin tức 0 comment

Công  ty ADV là một trong các đơn vị Thi công backdrop uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê khung backdrop giá rẻ , thay bạt backdrop chất lượng. Nắm bắt nhu cầu về các dịch vụ in ấn quảng cáo ngày càng tăng cao của các công ty và chủ doanh nghiệp tại thành phố lớn như HCM muốn mở rộng thị trường, và thực hiện các chiến dịch quảng cáo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, ADV hỗ trợ dịch vụ cho thuê khung – thi công backdrop HCM với thời gian lâu dài và chi phí tiết kiệm nhất.

Cho siêu thị thuê khung backdrop

Cho siêu thị thuê khung backdrop

 

 

 Khung Backdrop là gì ?

Khung Backdrop hay còn được nhiều khách hàng liên tưởng và gọi với tên khác là khung mạng nhện, hoặc chuyên ngành là khung backdrop di động, Chúng được hiểu làm hình ảnh chứa thông tin hay là phông nền dành cho sân khấu sự kiện, hội nghị, hay dànhh cho một chương trình nào đó để doanh nghiệp bạn có thể gửi các thông điệp cần truyền tải đến người tiêu dùng.

Dịch vụ cho thuê khung backdrop giá rẻ tai TPHCM

Dịch vụ cho thuê backdrop giá rẻ tại TPHCM

 

Các loại  cho khung Backdrop thường được sử dụng hiện nay

Là đơn vị chuyên khung Backdrop giá rẻ tại TPHCM, ADV cung cấp nhiều mẫu sản phẩm và các loại khung backdrop chuyên nghiệp, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong chiến lược của doanh nghiệp mình. Một số sản phẩm chúng tôi đang cung cấp như:

  • Backdrop loại có chân cong 3 ô x 4 ô: đây là loại khung có nam châm, kiểu dáng chân cong, kích thước 230cm x 300cm. Với chất liệu là hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp. Chúng dễ sử dụng trong các sự kiện đám cưới, event hội nghị, bởi chúng tiện lợi di chuyển các khu vực sảnh.

cho thuê khung backdrop tphcm

Cho thuê các loại khung backdrop tphcm

 

– Khung Backdrop loại chân thẳng 3 ô x 3 ô: Mẫu khung này cũng sử dụng khung có nam châm, kích thước 230cm x 230cm, có hai đèn chiếu, chất liệu hợp kim nhôm + nhựa PVC….

Ngoài ra, ADV còn cung cấp một số loại khung backdrop khác khung cuốn nhôm một mặt chuyên dành cho giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty thi công backdrop sự kiện tại các hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, khung cuốn nhôm này là một thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp với chất liệu nhôm cao cấp.

ADV nhận cho thuê khung backdrop đám cưới

ADV nhận cho thuê backdrop đám cưới

 

 

Dịch vụ liên quan khác:

Thi công backdrop cưới

Thi công dán decal

Thi công backdrop sinh nhật

Thi công backdrop giá rẻ

Làm standee mô hình

 

Thông tin liên hệ

 

[fbcommentssync]