Cho thuê khung backdrop giá rẻ tại TPHCM

Tác giả: admin Ngày gửi: 05/07/2017 Tin tức 0 comment

Công  ty ADV là một trong các đơn vị Thi công backdrop uy tín tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê khung backdrop giá rẻ , thay bạt backdrop chất lượng. Nắm bắt nhu cầu về các dịch vụ in ấn quảng cáo ngày càng tăng cao của các công ty và chủ doanh nghiệp tại thành phố lớn như HCM muốn mở rộng thị trường, và thực hiện các chiến dịch quảng cáo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, ADV hỗ trợ dịch vụ cho thuê khung – thi công backdrop HCM với thời gian lâu dài và chi phí tiết kiệm nhất.

Cho siêu thị thuê khung backdrop

Cho siêu thị thuê khung backdrop

 

 

 Khung Backdrop là gì ?

Khung Backdrop hay còn được nhiều khách hàng liên tưởng và gọi với tên khác là khung mạng nhện, hoặc chuyên ngành là khung backdrop di động, Chúng được hiểu làm hình ảnh chứa thông tin hay là phông nền dành cho sân khấu sự kiện, hội nghị, hay dànhh cho một chương trình nào đó để doanh nghiệp bạn có thể gửi các thông điệp cần truyền tải đến người tiêu dùng.

Dịch vụ cho thuê khung backdrop giá rẻ tai TPHCM

Dịch vụ cho thuê backdrop giá rẻ tại TPHCM

 

Các loại  cho khung Backdrop thường được sử dụng hiện nay

Là đơn vị chuyên khung Backdrop giá rẻ tại TPHCM, ADV cung cấp nhiều mẫu sản phẩm và các loại khung backdrop chuyên nghiệp, giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong chiến lược của doanh nghiệp mình. Một số sản phẩm chúng tôi đang cung cấp như:

  • Backdrop loại có chân cong 3 ô x 4 ô: đây là loại khung có nam châm, kiểu dáng chân cong, kích thước 230cm x 300cm. Với chất liệu là hợp kim nhôm và nhựa PVC cao cấp. Chúng dễ sử dụng trong các sự kiện đám cưới, event hội nghị, bởi chúng tiện lợi di chuyển các khu vực sảnh.

cho thuê khung backdrop tphcm

Để quý khách hàng có được một số hiểu biết khi đi thuê khung Backdop tại các đơn vị in ấn trong khu vực miền Nam, nổi bật là dịch vụ cho thuê khung backdrop giá rẻ tại công ty quảng cáo và in ấn chuyên nghiệp ADV,  chúng tôi chia sẻ với các bạn 2 loại khung phổ biến nhất hiện nay là khung băng dính móc, và băng dính từ.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm và công dụng riêng biệt của khung Backdrop băng dính móc:

– Ưu điểm:

+ Có thể dễ dàng in liền thành một tấm, chúng có thể phủ cả độ dài và độ rộng của khung một cách chuẩn xác nhất, giúp bạn có được tấm backdrop đẹp và phù hợp với yêu cầu

+ Khi sử dụng chúng, quý khách có thể thay đổi các tấm quảng cáo mới sau mỗi event và chương trình triển lãm của mình.

+ Tiện lợi khi di chuyên, quý khách không cần tháo tấm quảng cáo ra mà có thể gấp cả tấm cùng với khung cho vào vali chuyên dụng. Lúc nào cần sử dụng thì chỉ cần động tác nhấc nhẹ cả khung và tấm banner quảng cáo ra.

+ Với các khung backdrop loại này, ngoài các chất liệu in thông thường thì bạn có thể in lụa được với chất lượng hình ảnh sắc nét.

– Nhược điểm:

Với nhiều ưu điểm như trên, băng dính móc này thường được nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên chúng có nhược điểm nhỏ là độ căng và độ mịn của tấm bảng treo trên khung không được rõ nét bằng và đẹp như khi treo backdrop trên khung backdrop băng dính từ.

Cho thuê các loại khung backdrop tphcm

 

– Khung Backdrop loại chân thẳng 3 ô x 3 ô: Mẫu khung này cũng sử dụng khung có nam châm, kích thước 230cm x 230cm, có hai đèn chiếu, chất liệu hợp kim nhôm + nhựa PVC….

Ngoài ra, ADV còn cung cấp một số loại khung backdrop khác khung cuốn nhôm một mặt chuyên dành cho giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty thi công backdrop sự kiện tại các hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, khung cuốn nhôm này là một thiết bị quảng cáo chuyên nghiệp với chất liệu nhôm cao cấp.

ADV nhận cho thuê khung backdrop đám cưới

ADV nhận cho thuê backdrop đám cưới

 

 

Dịch vụ liên quan khác:

Thi công backdrop cưới

Thi công dán decal

Thi công backdrop sinh nhật

Thi công backdrop giá rẻ

Làm standee mô hình

 

Thông tin liên hệ

 

[fbcommentssync]