in backdrop

Tác giả: admin Ngày gửi: 22/12/2016 IN BACKDROP,Tin tức 0 comment

In backdrop

In backdrop tại HCM, công ty nào mới đủ uy tín và đáp ứng được nhu cầu in backdrop khổ lớn? In backdrop Thi công backdrop như thế nào mới phù hợp chương trình?

Mỗi chương trình một ý tưởng, một cách thiết kế, một cách trang trí. Bạn đã có ý tưởng nào cho chương trình của mình chưa?

Song Đỉnh có cả bộ phận thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú trong nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra những sáng kiến tuyệt vời nhất.

   Song Đỉnh có những ưu điểm gì để thu hút khách nhàng?

Khi đến với công ty Song Đỉnh chúng tôi các bạn sẽ được hòa mình    vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với đội ngủ nhân    viên tay nghề cao, tận tâm, tận tình với công việc.

Ngoài ra với đội ngủ thiết kế được đào tạo bài bản tại các trường Mỹ  Thuật, Trung Tâm bạn sẽ có những chiếc backdrop không thể đụng  hàng và đẹp đến từng centimet.

 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có hàng nghìn mẫu thiết kế mỗi năm nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu backdrop hoa giấy đẹp, ấn tượng cho mình. Hơn thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ: in backdop (pp, hiflex…), in bạt, thi công và thiết kế backsrop sự kiện trọn gói, treo bang ron ( trên các tuyến đường, công viên,..), treo cờ phướn và còn có in backdrop đám cưới, thôi nôi, backdrop sinh nhật, khai trương,… Nói chung là không thiếu bất kỳ sản phẩm nào cho sự kiện cả.

 

 

CÔNG TY TNHH SONG ĐỈNH

53 ĐƯỜNG 44 PHƯỜNG 12, QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM
339/29 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân bình, TP.HCM
ĐT: 0866551133 – 0985090785
thuansongdinh@gmail.com

chương trình Khuyến mãi cho các bạn in backdrop hoặc thi công backdrop tại Song Đỉnh nha

Đăng ký ngay thông tin Hoặc gọi về hotline để được thiết kế backdrop miễn phí

Áp dụng đến hết ngày 31/12

[fbcommentssync]