Làm Standee mô hình để ngoài đường

Tác giả: admin Ngày gửi: 29/06/2017 Tin tức 0 comment

Làm Standee mô hình để ngoài đường, Làm standee khung sắt là gì? hiệu quả như thế nào???

Làm Standee mô hình để ngoài đường

Làm Standee mô hình để ngoài đường mockup

Làm Standee mô hình giá rẻ tpHCM là một dạng quảng cáo được mô phỏng trực tiếp bằng hình ảnh mô phỏng theo hình dạng nhân vật, sản phẩm phóng to kích thước lớn bằng hoặc một người bình thường.

 

Làm Standee mô hình để ngoài đường chủ yếu là trưng bày sản phẩm, phóng đại hình ảnh sản phẩm để quảng cáo hoặc làm mockup khuôn mặt người để chụp hình, dùng để trưng bày tại các của hàng showrom và trong các trương trình sự kiện

 

Làm Standee mô hình để ngoài đường, Standee khung sắt được sử dụng rộng rãi không những trong các chiến dịch quảng cáo mà còn sử dụng trong các chương trình sự kiện, quảng cáo hình ảnh nhân vật nổi tiếng, các rạp chiếu phim đều mang lại hiệu quả cao bất ngờ vì:

Làm Standee mô hình để ngoài đường 1

Làm Standee mô hình để ngoài đường tại tpHCM

 

Làm Standee mô hình để ngoài đường mô phỏng nhân vật

+  Do được in trên chất liệu PP nên màu sắt khá bắt mắt dùng để trưng bày tại các của hàng showrom và trong các trương trình sự kiện dể thu hút người dùng, hiệu quả lại cao.

+Ưu điểm chính của standde mô hình là dễ sử dụng, dể tháo lắp, thiết kế hình ảnh được chọn và thi công theo kích thước và ứng dụng theo yêu cầu,

+  Làm Standee mô hình để ngoài đường thường được thi công theo yêu cầu kích thước đa dạng, gần như là lớn như người bình thường.

 

Làm Standee mô hình để ngoài đường 2

Làm Standee mô hình để ngoài đường giá rẻ

 

+ Do được làm theo yêu cầu nên trên khung sắt standee luôn có các khớp để xếp lại, nhẹ, gọn,  bởi thế lại dể di chuyển, linh động trong các trương trình sự kiện quảng cáo, lại có chân hoặc chân có thể gấp lại được khi di chuyển hoặc cất đi để bảo quản.

+ Vì là standee khung sắt nên khá vững chắc, cân được cân bằng hoặc có chân chóng nên chịu được gió mạnh

+ Chất liệu ít bị hư hỏng theo thời gian nên hiệu suất sử dụng khá lâu, sử dụng được nhiều lần do thây đổi được mẫu thiết kế trong các chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra ADV còn là xưởng in kỹ thuật số chuyên thi công backdrop sự kiện trên toàn quốc

[fbcommentssync]