Thi công backdrop chuyên nghiệp chất lượng uy tín tại TPHCM

Tác giả: admin Ngày gửi: 20/12/2016 THI CÔNG BACKDROP,Tin tức 0 comment

Thi công backdrop giá rẻ với chi phí tối ưu nhất tại ADV

Bạn muốn tìn kiếm môt đơn vị thi công backdrop uy tín tại tp.HCM???

Bạn luôn phải chịu áp lực thời gian thi công backdrop???

Hiên nay, nhu cầu tổ chức sự kiện quảng cáo chương trình lễ hội. Cũng như tổ chức tiệc sinh nhật, cưới hỏi. Mọi sự kiện đều phải cần có một backdrop sang trọng, phù hợp với mục đích của sự kiện.

ADV đơn vị thi công backdrop chuyên nghiệp tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công và tổ chức sự kiện cho cac đối tác lớn. Các sự kiện như: Khai trương, triển lãm, hội nghị, hội thảo, giao lưu, giới thiệu,…. Đăc biệt, chúng tôi chuyên tổ chức các chương trình liveshow trong nước.

 

Phân loại thi công backdrop chuyên nghiệp theo chủ để

Thi công backdrop chuyên nghiệp để xác định rõ ràng mẫu thiết kế và khung backdrop. Trước tiên, chúng ra phải phân loại chủ đề của backdrop. Backdrop cũng có nhiều loại khác nhau, ADV chúng tôi chia backdrop ra làm 3 loại:

Thi công backdrop cưới, backdrop sinh nhật: đầy là chủ đề lãng mạng, tế bào lãng mạng sẽ được phát huy tốt nhất khi thực hiện backdrop trên backdrop còn có thêm rất nhiều phụ kiện trang trí: vải, hoa tươi, hoa giấy, ruy băng, đèn, …. Ở loại hình này thường trang trí rất nhiều màu sắc sinh động.

Nhan thi cong backdrop cuoi chuyên nghiệp

Nhan thi cong backdrop cuoi chuyên nghiệp

 

Backdrop sự kiện: các sự kiện này bao gồm: hội nghị, hội thảo, họp báo, giao lưu, giới thiệu sản phẩm…. Đối với loại backdrop này, Thiết kế phải làm nỗi bật nội dung chính chủ chủ đ. Hạn chế màu mè gây rối mắt người tham dự. Backdrop nên tối gian càng tốt. Nếu bạn cần hỗ trợ thi công backdrop sự kiện hãy liên hệ với ADV ngay nhé !

Dịch vụ thi công backdrop chuyên nghiệp tại sự kiện ở TPHCM

Dịch vụ thi công backdrop chuyên nghiệp sự kiện tại TPHCM

 

Thi công gian hàng triển lãm: Loại backdrop này khá rườm rà. Do phải lắp rắp thành khối và vách gian hàng, nên yêu cầu khung phải chắc chắn. Bên cạnh đó, backdrop loại này cần phải làm nổi bật logo thương hiệu cũng như sản có trong gian hạng.

thi công backdrop gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

Thi công backdrop gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

 

Là xưởng in lâu năm, với hơn 15 máy in các lại và hệ thống máy in luôn được bảo dưỡng hàng tuần. Hơn nữa, chúng tôi còn đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến nhất hiện nay.

ADV chúng tôi hiện nay, là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ thiết kế và thi công in backdrop giá rẻ nhất TP HCM. Bạn có thể gọi điện thoại vào hotline 0909 588 566 hoặc tới trực tiếp tại công ty để đucợ tư vấn các tiêu chuẩn thi công backdrop HCM chuyên nghiệp và lấy báo giá thi công backdrop tham khảo.

 

[fbcommentssync]