Thi công backdrop cưới HCM

Tác giả: admin Ngày gửi: 23/05/2017 Tin tức 0 comment

Đơn vị nhận Thi công backdrop cưới HCM

Thi công backdrop cưới HCM chiều đơn vị tổ chức đám cưới với nhiều phòng cách khác nhau nhưng với ADV các phong cách này sẽ quy tụ tại một địa điểm và sẽ trở thành của chính bạn, chúng tôi chuyên thi công backdrop đám cưới HCM. Tại các nhà hàng, bạn nhờ họ làm, học lại thuê chúng thay vì phải lòng vòng như thế bạn có thể gọi trực tiếp tới chúng tôi để được giá tốt nhất cho chính bản thân bạn.

Thi công backdrop cưới HCM

Thi công backdrop cưới HCM

 

Bạn đang tìm đơn vị thi công tiệc cưới thay vì tìm nhà hàng hãy nhắc máy lên và liên hệ tới hotline hoặc đến trực tiếp đơn vị của chúng tôi để có dịp giao lưu và giải quyết mỗi khó khăn của người dùng. bạn sẽ ko mua thấy ở đâu mang dự án tuyệt vời như của chúng tôi, tôi kiên cố đối tác sẽ kinh ngạc đó lúc trong ngày trọng đại của quý khách lại với những tấm backdrop đẹp mê li như vậy.

Thi công backdrop cưới HCM không còn gây khó khăn cho các cập đôi uyên ương nữa, một phông nên cưới có rất nhiều mẫu thiết kế đặc biệt nếu bạn đã suy nghỉ đến thì chúng tôi sẽ thực hiện được

chục sự kiện đặc biệt khác. Chúng tôi cung cấp 5 loại vật liệu tiêu chuẩn, bao gồm: vinyl , giấy poly , thảm sàn , và hai loại vải chống nhăn , với kích cỡ từ 4 x 5 x 20 x 10 x 10 m! Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh một trong những thiết kế in hiện tại của chúng tôi cho bạn! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về công việc thiết kế tùy chỉnh.

Thi công backdrop cưới cần những gi?

Tôi cn gì? Thi công backdrop cưới giá rẻ Rộng 5ft là lý tưởng cho trẻ em hoặc hình ảnh cặp vợ chồng (1-2 người). Rộng 3m là lý tưởng cho các bức ảnh nhóm nhỏ (2-4 người). Rộng 4m là lý tưởng cho các nhóm trung bình (4-6 người). Rộng 6m là lý tưởng cho các nhóm lớn (6-8 người). Rộng 10m là lý tưởng cho các nhóm lớn hơn (10 người trở lên).

Thi công backdrop cưới HCM 1

công ty Thi công backdrop cưới HCM

 

Làm thế nào để Đặt Backdrop cưới

  1. Chọn vật liệu, kích cỡ và kiểu dáng mà bạn muốn mua.2. Sau khi đặt hàng của bạn, vui lòng gửi email bất kỳ biểu tượng hoặc hình ảnh cần thiết tới: hoangviet@quangcaoadv.com .3. Bằng chứng sẽ được gửi qua email cho bạn trong vòng 1-2 ngày làm việc. Mỗi đơn đặt hàng bao gồm 2 chứng minh miễn phí. Có một khoản phí $ 25 cho mỗi chứng cứ bổ sung.4. Khi chúng tôi có bằng chứng được chấp thuận, đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đến in. Các phông nền tùy chỉnh yêu cầu khoảng 1 tuần để in trước khi chúng được vận chuyển. Các tùy chọn khẩn cấp có sẵn với khoản phí bổ sung. Nếu bạn cần một mục vào một ngày cụ thể, vui lòng cho chúng tôi biết trong các ghi chú đơn hàng của bạn. Bất cứ khi nào có thể, mọi nỗ lực sẽ được thực hiện để đáp ứng ngày giao hàng được yêu cầu của bạn.

 

[fbcommentssync]