Thi công dán decal giá rẻ tpHCM

Tác giả: admin Ngày gửi: 26/06/2017 Tin tức 0 comment

Nhận thi công dán decal giá rẻ toàn quốc

Thi công dán decal giá rẻ tpHCM. Đối tác uy tín để thục hiện các các chương trình quảng cáo tai của hàng hoặc quảng cáo thi công dán decal xe các loại … Tôi chỉ nhận một e-mail yêu cầu sự khác biệt là giữa một nhãn dán và một decal. Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi này tại và tôi nghĩ rằng nó đã được về thời gian tôi đã cố gắng để giải quyết nó. Không có câu trả lời tuyệt đối vì những người khác nhau thường sử dụng các từ ngữ có thể hoán đổi cho nhau để mô tả các sản phẩm tương tự.thi công dán decal giá rẻ tpHCM

Thi công dán decal giá rẻ tpHCM

Tìm kiếm một câu trả lời dứt khoát qua Yahoo Answers hoặc Goohle sẽ không giúp làm rõ sự khác biệt: “Decal là một từ chuyên nghiệp hơn cho nhãn dán” … Không; Tôi nghĩ đến nhãn dán như một nhãn hiệu màu trắng và một cái decal rõ ràng” … Không; “Thông thường một nhãn dán là giấy, ví dụ một nhãn Avery và không bền và một decal có một chất kết dính cố định và bền hơn ” … Không, không, không!

thi công dán decal giá rẻ tpHCM 1

Mẫu thi công dán decal giá rẻ tại tpHCM

 

Một vài loài chất liệu thi công dán decal

Theo như chúng tôi khái quát một cách đơn giãn và dể hiểu cho tất cả nọi người như sau

Nhãn dán . Nhãn dán hoặc sticker thường được in hoặc minh hoạ chi tiết và hình ảnh nhỏ gọn.

Nhãn . Một miếng giấy, vải, nhựa hoặc các vật liệu tương tự gắn với một vật và cung cấp thông tin về nó.

Decal. Một thiết kế được chuẩn bị trên giấy đặc biệt để chuyển lên bề mặt khác như thủy tinh, đồ sứ, hoặc kim loại.

Thi công dán decal, phân loại decal???

Như bạn thấy, nó khá rõ ràng tại sao chúng ta cũng được hỏi câu hỏi; “Sự khác biệt giữa nhãn và nhãn dán là gì?” Một nhãn dán có thể là một loại nhãn … và các nhãn với chất kết dính cũng là nhãn dán. Tại Websticker.com, chúng tôi sử dụng thuật ngữ “nhãn dán”, ” nhãn dán chết”, “nhãn dán cửa sổ”, v.v … để xác định nhiều nhãn / nhãn dán nặng hơn có thể được sử dụng ở ngoài trời và giữ Cho các yếu tố trong một khoảng thời gian dài. Chúng được in trên vật liệu vinyl hoặc polyester với mực ngoài trời bền.

thi công dán decal giá rẻ tpHCM 2

Quy định thi công dán decal giá rẻ tpHCM

 

Thi công dán decal giá rẻ tpHCM của Chúng tôi thường sử dụng thuật ngữ ” nhãn ” để mô tả sản phẩm keo được in trên giấy hoặc trên giấy với mực in không thích hợp để ngoài trời. “Nhãn địa chỉ”, “nhãn vận chuyển”, “nhãn lapel”, ” lá bích foil ” vv … có xu hướng được cung cấp trên một cuộn hoặc tờ dán nhãn tùy chỉnh để sử dụng (trong nhà) trên bao bì, giấy tờ, quần áo, sản phẩm, v.v … .

Thuật ngữ, “decals”, mặt khác, thường được sử dụng hoán đổi cho nhau với các sản phẩm dán nhãn ngoài trời khác. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong định nghĩa của New Oxford, “cái đề can” có liên quan nhiều hơn với “sự chuyển giao” từ môi trường này sang môi trường khác. “Decal” là viết tắt của “decalcomania” và thường là một kiểu dáng trang trí khác . Vì vậy, “slide-transfer decals” trong thế giới xây dựng mô hình, hoặc decals tráng men trượt nước (chuyển) cho gạch và gốm sứ sử dụng là một cách chính xác sử dụng thuật ngữ.

thi công dán decal giá rẻ tpHCM 3

dịch vụ thi công dán decal giá rẻ tpHCM

 

Trường hợp sự nhầm lẫn-dán nhãn thường nằm rải rác từ vinyl cắt chữ và đồ họa . Đây là những ứng dụng ngoài trời dài hạn và được cung cấp với một tấm che mặt nạ trước, do đó, khi ứng dụng được chuyển từ một tờ / môi trường sang một tờ khác. Không giống như một “nhãn dán” truyền thống được lấy từ giấy nháp của nó và bị kẹt ở bất cứ nơi nào, những decals vinyl này đang được chuyển giao (thường là nhiều phần) từ tấm che mặt nạ sang một bề mặt nhẵn. Vì vậy, tại Websticker (và nhiều công ty khác) vinyl cắt chữ và đồ hoạ được gọi là “decals” và tất cả các vinyl in một mảnh, vinyl ngoài hoặc polyester rõ ràng là “stickers”. Decals là một loại nhãn dán, tuy nhiên, do đó bạn sẽ nghe thấy và xem thuật ngữ “dán vinyl cắt” là tốt (như trong đoạn video này thông tin về cách vinyl cắt decals được thực hiện).

thi công dán decal giá rẻ tpHCM 4

Nhận thi công dán decal giá rẻ tpHCM

Tôi hy vọng rằng rút ra câu trả lời giúp. Nó luôn luôn là tốt nhất, bất kể các điều khoản bạn sử dụng, để nói với nhà sản xuất chính xác những gì bạn đang cố gắng để hoàn thành với môi trường nếp dính này và nơi mà bạn muốn nhãn / decal cuối cùng được áp dụng / bị mắc kẹt. Bạn muốn dán nhãn, trang trí hoặc quảng cáo, nếu bạn muốn gắn nhãn của bạn (hoặc tin nhắn hoặc đồ hoạ), ADV có thể giúp làm rõ và thiết kế sản phẩm tùy chỉnh tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

thi công dán decal giá rẻ tpHCM 5

Phân loại thi công dán decal giá rẻ tpHCM

 

Dịch vụ thi công dán decal tại cty ADV của chúng tôi:

 • Thi công dán decal giá rẻ tpHCM
 • Thi công dán decal văn phòng
 • Thi công dán decal kinh
 • Thi công dán decal pp
 • Thi công decal dán tường
 • Nhận thi công dán decal
 • Decal dán kính hoa văn trang trí nhà
 • Giấy phản quang chống nắng nóng
 • Giấy dán kính chống nắng,nóng các tòa nhà kính có hiệu quả không ?
 • Dán decal kính mờ cho văn phòng
 • Decal mờ dán cửa kính
 • Dán Decal cát mờ cửa kính làm mờ cho văn phòng
 • Decal trắng mờ,giấy dán kính mờ,cho văn phòng tại các tỉnh thành HCM
 • Thi công backdrop cưới
[fbcommentssync]